Tết Trung thu 2022 cùng Anpaso, đoàn viên, ý nghĩa bên gia đình

Tết Trung thu 2022 cổ truyền mang ý nghĩa như thế nào?

Tết Trung Thu 2022 tới gần, trăng tròn đang dần xuất hiện. Đây là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.

Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.
Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng. Xóm làng cùng nhau tụ họp quây quần. Cùng nhau uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ…

tết trung thu 2022

Vui Tết Trung Thu 2022 Rước Anpaso Về Nhà Đoàn Viên

⭐️ Em cầm đèn sao, Em hát vang vang,

Trung thu đến rồi là gia đình Đoàn Viên

Trung Thu trong mắt em nhỏ, là ngày hội trăng rằm, với tiếng trống kèn. Có múa lân rộn ràng khắp phố. Là lúc những bạn nhỏ mong chờ những chiếc đèn ông sao và phá cỗ. Còn Trung Thu với mỗi người lớn, là cảm giác phấn khởi mong chờ được quây quần bên gia đình đón cái “Tết Đoàn Viên”.

Chúng ta ở tuổi nào, dù ở đâu cũng luôn thèm được sống trong ký ức tuổi thơ. Muốn quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, tinh nghịch cầm chiếc đèn ông sao 5 cánh, chạy nhảy khắp xóm làng.

Đi dọc khắp dải đất Việt chữ S, mỗi vùng miền lại mang một màu sắc văn hóa riêng. Nhưng nơi đâu cũng mong mỏi sự hội tụ sum vầy, một bữa ăn ấm cúng. Trao nhau món quà đoàn viên và sức khỏe.

Tết trung thu chạm ngõ, cùng Anpaso trở về nhà, ngắm trăng rằm, cùng phá cỗ, cùng vào bếp, cùng thưởng thức bữa tối Đoàn Viên. Biết bao khung cảnh lung linh hiện lên, đẹp đơn giản và bình yên vô cùng. Hãy để mì rau củ organic Anpaso góp mặt trong khung cảnh lung linh, bình yên của gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Zalo

Facebook

Hotline